เฟี้ยต สามีโอ๋ โพสต์แรง เมียลั่นเกลียดสร้างภาพ

 

จากกระแสเม้าธ์คู่สามีภรรยาเลิกกันแต่อยู่ด้วยกันสร้างภาพ หลังเพจเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ประมาณว่ามีสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ช่วงหลังๆ ไม่ได้ลงรูปคู่กันเลย ผู้หญิงมั่นสตรองเก่ง วันๆลงแต่รูปลูกและงานเท่านั้น โดยคนใกล้ตัวก็บอกว่าคู่นี้เลิกกันแล้ว ที่เห็นไปไหนมาไหนแค่สร้างภาพ จนงานเข้าคนไปโยงคู่สามีภรรยาหลายคู่ ทั้ง เป้ย-ป๊อป , กรรชัย-เมย์ แต่ก็มีการคอนเฟิร์มว่าไม่ใช่ 2 คู่นี้นั้น

ล่าสุด เฟี้ยต มธุกร สามีโอ๋ ภัคจีรา โพสต์ภาพสุดสวีตกับภรรยา พร้อมข้อความสุดจี๊ดด้วยว่า ว่าด้วยเรื่องของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ฝ่ายภรรยาเป็นสาวมั่น สตรอง เก่ง วัน ๆ ลงแต่รูปลูกและงาน แต่หลัง ๆ ไม่เคยลงรูปสามีเลยพอสืบไปสืบมา ได้ข่าวจากเพื่อนสามีบอกว่า คู่นี้เลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก แต่ถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันคือสร้างภาพ ส่วนฝ่ายหญิงตอนนี้น่าจะมีคนใหม่แล้ว #จิกหัวหาพ่อง

 

งานนี้ทำเอาคนในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์กันสนั่น เมย์ ปทิดา ภรรยา หนุ่ม กรรชัย บอกว่า เห็นรูปตอนแรกคือ ว้าว แต่พออ่านข้อความ คือ ซึ่งหนุ่มเฟี้ยตก็คอมเมนต์ตอบสาวเมย์ด้วยว่า มาช่วยกลบข่าวเมย์ โดยเมย์ก็เข้ามาตอบกลับด้วยว่า เหรอออ

โพสต์ดังกล่าว

คอมเม้นท์ดังกล่าว

 

ฮาน่า ก็แซวว่า เค้าทิ้งไปมีคนใหม่ส่วน ในรูปพ่อถ่ายกับเมียใหม่เหรอพ่อ , กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ก็คอมเมนต์แซวเช่นกันว่า ดูรูปเเล้ว ตกใจ อ้าวทำไมมีสามีใหม่เร็วจัง Move on ไวมาก ขณะที่สาวโอ๋ ภัคจีรา ภรรยาก็คอมเมนต์ติดตลกสามีว่า เกลียดสร้างภาพ

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขณะที่สาวโอ๋ก็โพสต์ภาพเดียวกับสามี พร้อมแคปชั่นว่า สร้างภาพนิสสส ทำเอาเพื่อนๆดาราแห่คอมเมนต์ อาทิ เป้ย ปานวาด ถึงกับร้องลั่น โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง siamnews

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon