ด่วน หนุ่มใหญ่นอนดับปริศนา คาบันไดทางขึ้นลงบ้านเอื้ออาทร


เมื่อเวลา 07.00 น. ของวันที่ 8 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ รายงานว่า พ.ต.ต.วิชัย แพทยารักษ์ สารวัตรเวรสภ.ย่อยท่าฉลอม รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเอื้ออาทรท่าจีน ม.4 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุอยู่ที่ตึก1 บนบันไดทางขึ้น-ลง ชั้นที่ 2 พบศพนายประกอบ พรหมบุรี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.7 ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม นอนเสียชีวิตอยู่

จากการสอบถามนางสาวเสนียน ชาบุรี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 ม.9 ต.ปรือ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ภรรยาของผู้ตาย บอกว่าสามีเคยเป็นลูกจ้างอยู่ที่ตลาดทะเลไทย และได้ออกมาประมาณเกือบปีแล้วเนื่องจากไม่มีงาน หยุดอยู่แต่ในห้อง กินเหล้าขาวทุกวัน และไม่มีโรคประจำตัว จะมีแต่อาการเหน็บชาแขนขาและตาพร่ามัวเท่านั้น

โดยก่อนเกิดเหตุช่วง 01.00 น. ตนลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำก็ยังเห็นสามีดูทีวีอยู่เลย พอเช้าจะแต่งตัวออกไปทำงาน มีคนมาบอกว่าเห็นสามีนอนเสียชีวิตอยู่ที่บันได ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญตัวนางสาวเสนียนฯ ภรรยาผู้ตายไปสอบถามเพิ่มเติมก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำศพไปชันสูตรที่นิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป


ข่าวโดย ชูชาต แดพยนต์ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดสมุทรสาคร

แชร์ข่าวนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+


EmoticonEmoticon